Angela Phương Trinh bị tung cảnh nóng

Angela Phương Trinh bị tung cảnh nóng
/
.
.Angela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh nóngAngela Phương Trinh bị tung cảnh 
.Tối 1/9, tập 2 phim Glee Vietnam lên sóng. Ở tập này, mối quan hệ của các nhân vật bắt đầu phức tạp. 
angela-phuong-trinh-dong-canh-say-xin-len-giuong-voi-huu-vi
Angela Phương Trinh nóng bỏng trong bộ đồ bơi.
Trong tập này, Phi Long (Hữu Vi đóng) vẫn tiếp tục là chuyên gia cầm đầu của những trò bắt nạt bạn bè. Nhiều thành viên trong câu lạc bộ Glee đã trở thành nạn nhân không thương tiếc của anh chàng này như: Gia Khánh, Việt Tú, Minh Ánh... Thế nhưng, với Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), có vẻ như anh chàng luôn dành một tình cảm đặc biệt qua ánh mắt.
angela-phuong-trinh-dong-canh-say-xin-len-giuong-voi-huu-vi-1
Nhân vật Hạ Quyên của Angela Phương Trinh say đắm khoá môi Phi Long (Hữu Vi).
Vẻ nổi bật và xinh đẹp của Hạ Quyên dường như đã hớp hồn anh chàng ngổ ngáo Phi Long trong bữa tiệc tại hồ bơi. Trước một Hạ Quyên xinh đẹp trong bộ bikini đầy “khiêu khích”, ánh mắt Phi Long như “nuốt trọn” Hạ Quyên theo từng bước nhảy gợi cảm của cô.
Mâu thuẫn với bạn trai Đăng Phương (Rocker Nguyễn) khi anh tiếp tục lựa chọn tham gia câu lạc bộ Glee và ra mặt giúp đỡ Minh Ánh trong buổi tiệc tại hồ bơi khiến Hạ Quyên tìm đến sự an ủi với Phi Long trong men say. Cả hai đã có khoảnh khắc nóng bỏng và vượt quá giới hạn. Cho đến khi tỉnh lại, Hạ Quyên mới nhận ra người mà mình đã “qua đêm” không phải bạn trai Đăng Phương mà chính là Phi Long. 
angela-phuong-trinh-dong-canh-say-xin-len-giuong-voi-huu-vi-2
Cả hai đã đi quá giới hạn trong cơn say xỉn.
Glee Vietnam là bộ phim ca nhạc nhiều tập được đầu tư sản xuất lớn nhất tính đến thời điểm này. Đặc biệt, phim không chiếu trên các kênh truyền hình truyền thống, mà phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho khán giả trên các nền tảng công nghệ giải trí trực tuyến. FPT Play là một trong những đơn vị đang có thế mạnh, đi đầu xu hướng trong ngành công nghệ này và đồng hành với BHD để phát sóng bộ phim.

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều