Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival ở đâu?

Bất kể một thương hiệu đồng hồ nào khi về Việt Nam đều có trung tâm bảo hành sản phẩm cho khách hàng mua đồng hồ chính hãng của thương hiệu mình. Đồng hồ Carnival cũng vậy, trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival sẽ là điểm lựa chọn uy tín hàng đầu cho quý khách hàng khi chọn mua đồng hồ Carnival chính hãng hay mỗi khi đồng hồ của bạn gặp chút vấn đề. 

Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival ở đâu?
Đồng hồ Carnival
Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival ở đâu?

Với những ai yêu thích đồng hồ Carnival thì việc tìm kiếm trung tâm bảo hành là điều vô cùng quan trọng. Hiện tại ở Việt Nam, có duy nhất một trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival chính hãng, có trụ sở tại số 96 Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là trung tâm bảo hành uy tín và đã được kiểm định chất lượng. Nếu có nguồn thông tin, những lời quảng cáo khác trên các phương tiện truyền thông về một địa điểm bảo hành đồng hồ Carnival khác thì chắc chắn đó là những thông tin không chính xác.

Trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival Thụy Sỹ chính hãng
Trung tâm bảo hành đồng hồ chính hãng Carnival số 96, Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội

Việc tìm hiểu về trung tâm bảo hành sẽ giúp bạn có một số kiến thức về lĩnh vực đồng hồ mà bạn đang quan tâm. Nơi bạn có thể đặt niềm tin và sự tín nhiệm về chiếc đồng hồ Carnival là sản phẩm chất lượng và là đồng hồ chính hãng. 

Quy định của trung tâm bảo hành chính hãng

- Thời gian bảo hành: bảo hành quốc tế máy và pin 1 năm
- Bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy móc lỗi của nhà sản xuất bao gồm về pin, nước.
Không bảo hành bao gồm những điều sau đây:
+ Không bảo hành cho các bộ phận bên ngoài như: vỏ, kính, dây bị hỏng do lỗi sử dụng của người dùng
+ Không bảo hành trong tình trạng dây bị đứt, xước,…
+ Không bảo hành cho các trường hợp đồng hồ bị rơi, va đập,… do lỗi của người dùng.

Đồng hồ chính hãng Carnival

Đồng hồ Carnival
Đồng hồ nam Carnival chính hãng

Trung tâm bảo hành đồng hồ Carnival chính hãng duy nhất tại Việt Nam. Nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và chọn mua những chiếc đồng hồ Carnival chính hãng với chất lượng được kiểm duyệt. Để tránh mua phải hàng fake, chúng tôi khuyên bạn hãy đến trung tâm chính hãng để mua hàng tại trung tâm bảo hành đồng hồ carnival chính hãng số 96, Trần Vĩ, Cầu Giấy, Hà Nội. Vừa yên tâm về chất lượng, vừa được đảm bảo chất lượng lâu bền của đồng hồ về sau. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều