Tìm hiểu về đồng hồ chính hãng Carnival

Đồng hồ Carnival chính hãng thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây. Thương hiệu này vừa mới bước chân vào thị trường Việt Nam đã được nhiều người tiêu dùng săn lùng bởi sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp và sở hữu mức giá vô cùng hợp lý. Một số người dùng thì vẫn băn khoăn chưa biết đồng hồ carnival của nước nào? chất lượng sản phẩm ra sao mà nhiều người ồ ạt mua thế. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về đồng hồ carnival chính hãng nhé.
Đồng hồ Carnival chính hãng
Hình ảnh đồng hồ Carnival chính hãng


Đồng hồ carnival của nước nào?

Đồng hồ carnival là dòng đồng hồ cao cấp chính hãng đến từ vùng đất Thụy Sỹ. Carnival đã ra đời từ rất lâu tại Thụy Sỹ. Trải qua quá trình phát triển, Carnival đã xây dựng được hình ảnh và tạo dựng được thương hiệu đồng hồ tầm trung, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng được rất nhiều người dùng yêu thích. 

Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ
Đồng hồ cơ Carnival Thụy Sỹ

Là sản phẩm sinh ra từ đất nước Thụy Sỹ, nên đồng hồ carnival được tạo ra trong quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt tạo nên đồng hồ carnival đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho chất lượng tốt và độ chính xác cao. Chất lượng tốt nhưng lại sở hữu mức giá hợp lý và rẻ hơn với những thương hiệu cùng chất lượng như vậy. Đó là bởi vì, Carnival tận dụng được nguồn nhân công rẻ, cộng thêm việc không mất quá nhiều và chi phí marketing cho thương hiệu. Điều đó là giảm giá thành cho đồng hồ carnival tạo nên thương hiệu khác biệt chất lượng miễn chê với giá cả hợp lý. 

Đồng hồ Carnival nam
Đồng hồ Carnival cơ lộ máy


Ưu điểm của đồng hồ carnival 

Đồng hồ Carnival Thụy Sỹ không cần phải thay pin như các dòng đồng hồ thạch anh. Khả năng chịu nước và chịu xước khá cao và việc sửa chữa dòng sản phẩm này cũng rất dễ dàng. Thêm vào đó là khả năng chuyển động linh hoạt của sản phẩm đã thuyết phục được cánh mày râu ở dòng đồng hồ Carnival cơ lộ máy giúp máy nhìn rõ các chuyển động bên trong. 

Đồng hồ Carnival
Đồng hồ Carnival đa dạng mẫu mã

Với thiết kế mặt kính chạm rỗng để lộ máy cơ, thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện. Kiểu dáng siêu mỏng, tinh tế giúp mang lại sự nhẹ nhàng, lịch sự và sang trọng. 

Canival - thương hiệu dành cho mọi người

Canival định vị mình là thương hiệu tầm trung nhưng hầu như dòng sản phẩm nào của Canival cũng được lắp mặt kính Sapphire. Mặc dù định vị trong phân khúc tầm trung, nhưng Canival rất biết chiều lòng khách hàng, vẫn có một số mẫu nằm trong phân khúc cao hơn và thấp hơn cho một số đối tượng khách hàng khác. Nhưng tập trung chủ yếu vẫn ở phân trung tầm trung.

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều