5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giới doanh nhân không nên bỏ qua

Đất nước Thụy Sỹ là nơi bắt nguồn của nền công nghiệp đồng hồ. Đồng hồ Thụy Sỹ luôn là biểu tượng của sự chính xác, đẳng cấp. Và đồng hồ Thụy Sỹ từ xưa đến nay luôn được xem là thước đo giá trị con người. Là doanh nhân, ít nhất bạn phải sở hữu đồng hồ của một trong số 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sáng giá nhất tại Việt Nam dưới đây.

1. Đồng hồ Tissot Thụy Sỹ - thương hiệu lâu đời nhất

Tissot thương hiệu ra đời năm 1853, và đến nay nó đã xây dựng được thị trường vững chắc trên khắp thế giới, có mặt tại 160 quốc gia với khoảng 1400 đại lý bán lẻ. Tissot nổi tiếng với những thiết kế mang phong cách lịch sự, sang trọng đốn tim các quý ông. Đồng hồ Tissot là thương hiệu được yêu mến tại Việt Nam. 

Đồng hồ Tissot
Đồng hồ Tissot Thụy Sỹ

Thương hiệu danh tiếng này đã trở nên quá quen thuộc, bạn có thể tìm kiếm được mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở bất cứ nơi đâu với mức giá không dưới 200$.

2. Đồng hồ Rolex - thương hiệu danh giá số 1

Rolex ra đời từ năm 1905 tại Lon Don nhưng đến năm 1908, công ty đăng ký tên thương hiệu Rolex và mở văn phòng tại Thụy Sỹ. Đến nay, Rolex được biết đến như một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp thương hiệu danh giá số 1 thể hiện đẳng cấp quý phái, sự giàu sang.

Đồng hồ Rolex Thụy Sỹ
 Đồng hồ Rolex lịch lãm

 Mỗi ngày, đồng hồ Rolex được sản xuất ra rất nhiều nhưng tất cả đều phải trải qua những kiểm định khắt khe. Sản phẩm được làm bằng chất liệu đắt tiền phù hợp với các doanh nhân thành đạt.

3. Đồng hồ Omega - thương hiệu mang đến nhiều biến động nhất

Thương hiệu Omega được ra đời vào năm 1848. Là thương hiệu đồng hồ thời trang mang nhiều phong cách nhất và là thương hiệu được săn lùng nhiều nhất trong những năm chiếc Omega Seamaster Chronograph tham gia cùng với các thành viên của NASA bay vào vũ trụ. Đến nay, Omega đang mất dần vị trí bởi giá thành ở Việt Nam ngày càng cao và sự bùng nổ của đồng hồ điện tử ngày nay.

Đồng hồ Omega
Đồng hồ Omega phong cách 

4. Đồng hồ Longines - thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất

Đồng hồ Longines ra đời vào năm 1832 tại Thụy Sỹ. Thương hiệu nổi tiếng với thiết kế đơn giản mang phong cách cổ điển, là sự lựa chọn của các quý ông. Bên cạnh đó, Longines ngày càng ra nhiều những mẫu mã trẻ trung và năng động. Có mặt tại thị trường Việt Nam khá sớm, Longines được biết đến là sản phẩm có độ chính xác cao và thẩm mỹ tinh tế. 

Đồng hồ Longines
Đồng hồ Longines nhẹ nhàng, đơn giản

5. Đồng hồ Carnival - Đồng hồ Thụy Sỹ tầm trung bán chạy nhất

Đồng hồ Carnival ra đời vào năm 1986, mới được đưa về Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây nhưng đã được các phái mạnh đặc biệt ưa chuộng. Đồng hồ Carnival chất lượng Thụy Sỹ nhưng sở hữu mức giá rất hợp lý. Các mẫu đồng hồ thương hiệu này luôn thể hiện được cá tính, nét phong cách riêng. 

Đồng hồ Carnival
Đồng hồ Carnival tinh tế

Khi có được vị trí tại đất nước của mình. Carnival đang mở rộng mình vươn lên phát triển trên thị trường Châu Á và trong đó có Việt Nam. Là sản phẩm chất lượng sở hữu mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều người dùng vì thế Đồng hồ Carnival đang là dòng sản phẩm tầm trung bán chạy nhất tại Việt Nam.

Đồng hồ Carnival chính hãng
Đồng hồ Carnival Thụy Sĩ trẻ trung

Như vậy, Mỗi thương hiệu lại có những vẻ đẹp và thế mạnh riêng và phù hợp với từng mức giá. Đây là top 5 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng được yêu thích và phổ biến tại Việt Nam.

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều