Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim không có sự khác biệt

Sau khi Note 4 ra mắt chính thức tại Việt Nam, thị trường di động nước ta lại chứng kiến màn đổ bộ của phiên bản mới từ mẫu điện thoại này đó là Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim 2 sóng với tên mã quốc tế là SM-N9106W. 

Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim không có sự khác biệt
Điện thoại Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim 

Theo những nhận định ban đầu khi nhìn thấy Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim người dùng đánh giá, thiết bị không có sự khác biệt so với phiên bản Samsung Galaxy Note 4 cũ. Ngoài việc, máy được đưa thêm 1 khay sim vào thì dường như ít có sự khác biệt.

Về ngoại hình Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim, dường như khi nhìn từ bên ngoài thì có lẽ không ai có thể phân biệt được đâu là chiếc Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim, bởi nó giống nhau từ những chi tiết nhỏ. Điểm khác biệt duy nhất mà người dùng có thể nhận ra là ở dưới nắp lưng có sự xuất hiện của 2 khe sim nằm song song với nhau chỉ khi bạn mở nắp lưng ra mới có thể nhận biết được, hoặc bạn phải bật màn hình lên thì mới biết bởi đi kèm với 1 khe sim tiếp thêm là một cột sóng cũng xuất hiện trên phần thanh Notification của màn hình, thanh ngay trên cùng màn hình. Chỉ có đây mới là đặc điểm giúp bạn nhận biết được chiếc Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim.

Galaxy Note 4 cũ 2 sim
2 khay sim song song sau nắp lưng Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim

Về cấu hình Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim, thiết bị được trang bị cấu hình tương tự như phiên bản Samsung Galaxy Note 4 cũ, nó sở hữu màn hình 5.7 inch với độ phân giải QHD cùng với chip xử lý Snapdragon 805 lõi 4 nhân xung nhịp 2.7GHz, RAM 3GB và chỉ có dung lượng pin 3.000 mAh thấp hơn bản gốc một chút. 

Về camera Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim, những bức hình chụp trên Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim rực rỡ sắc nét hơn nhiều với camera sau 16 MP, được tích hợp chống rung quang học thông minh và camera trước 3,7 MP cho ra những hình ảnh, thật sắc nét màu sắc tươi sáng. Với những thông số này, cũng chỉ tương đồng trên note 4 không có gì khác biệt cả nhưng đảm bảo rằng bạn sẽ có những bức hình tuyệt đẹp cho hình ảnh chân thật cùng với tính năng Selfie cho phép chụp hình “tự sướng” ở góc rộng lên tới 120 độ, bạn tha hồ trải nghiệm thích thú.

Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim
Camera Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim

Ảnh trên camera Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim

Chung quy lại một điều, dù Samsung Galaxy Note 4 cũ 2 sim không có gì khác biệt nhiều, nhưng một cái khác biệt lớn nhất khiến nhiều người dùng muốn sở hữu bởi sự tiện ích của thiết bị khi được trang bị 2 sim 2 sóng cực khỏe, không bị mất sóng mang đến tiện lợi khi người dùng không phải mang theo mình nhiều chiếc điện thoại cùng 1 lúc rất khó chịu. 

Có thể bạn quan tâm: hướng dẫn test note 4 2 sim

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều