Lg G4 cũ đánh bại Samsung Galaxy S6 cũ

Nói về sản phẩm của Android thì loại sản phẩm cũ được bán nhiều nhất và tốt nhất là Lg g4 cũ và samsung Galaxy S6 cũ. Số lượng người dùng mua 2 dòng sản phẩm này ngang ngửa nhau, nhưng trên thực tế chiếc Lg G4 cũ đánh bại Samsung Galaxy S6 cũ và nên mua Lg G4 hơn. Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

Lg G4 cũ đánh bại Samsung Galaxy S6 cũ
Điện thoại Lg G4 cũ vượt trội hơn Samsung Galaxy S6 cũ

1. Lg G4 cũ được làm từ vật liệu cao cấp

LG G4 cũ nổi bật hơn nhờ mặt sau ốp da với các phiên bản màu sắc khác nhau, ốp da gợi vẻ sang trọng lịch lãm và có phần nổi bật vì chưa có chiếc smartphone nào sở hữu cho tới nửa đầu năm 2015, nó là bước tiên phong đi đầu. Trong khi các đối thủ của mình chọn kim loại và kính, LG lại quyết định sử dụng vật liệu da mang đẳng cấp mới trên Lg G4.

Lg G4 cu ốp lưng bằng da thật sang chảnh
Lg G4 cu ốp lưng bằng da thật sang chảnh

2. Kích thước màn hình Lg G4 cũ lớn hơn 

LG G4 cu có kích thước màn hình 5.5 inch, thân máy nhỏ gọn nhờ có thiết kế viền máy mỏng hết mức có thể. Tỷ lệ màn hình và thân máy của LG G4 là 72,46%, lớn hơn nhiều Samsung Galaxy S6 cũ với tỷ lệ 71,75%, con số này cho biết dù Lg g4 không to hơn đáng kể nhưng màn hình diện tích lớn hơn 5.5 inch so với 5.1 inch ở S6.

Kích thước màn hình Lg G4 cũ lớn hơn s6 cũ
Kích thước màn hình Lg G4 cũ lớn hơn s6 cũ

3. Pin Lg G4 cũ có thể tháo rời

Đến đời Galaxy S6 thì Samsung lại loại bỏ pin tháo rời, điều này khiến nhiều người dùng không thích, bởi luôn phải mang theo sạc dự phòng bên mình nếu không muốn máy hết pin vào đúng lúc quan trọng cần dùng máy. Ngược lại, LG G4 cũ giá rẻ lại có thiết kế pin tháo rời, khiến người dùng muốn sở hữu hơn khi nó có thiết kế nắp lưng và pin tháo rời, để bạn có thể mang theo viên pin dự phòng trong túi mà không phải sạc dự phòng lúc hết mang ra sạc lại phải chờ rất mất thời gian.

Pin Lg G4 cũ có thể tháo rời
Pin Lg G4 cũ có thể tháo rời

4. Lg G4 cũ có bộ nhớ linh hoạt

Galaxy S6 cũ có 3 phiên bản bộ nhớ là 32gb, 64gb và 128GB, chênh lệch giá mỗi bản là vài trăm nghìn. LG G4 chỉ tung ra bản 32GB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD bạn có thể thêm thẻ nhớ bao nhiêu gb tùy ý và đương nhiên với LG G4 cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khi phải mua máy có những phiên bản cao hơn với mức giá cao hơn vài trăm nghìn. Giá của một chiếc thẻ nhớ chắc chắn thấp hơn nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Lý do nên mua Lg G4 cũ tại Nology

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều