Vladimir Putin có bao nhiêu chiếc đồng hồ đeo tay?

Là một chính trị gia nổi tiếng, vì vậy không lạ khi mọi khía cạnh trong đời sống của ông Putin đều được đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, các nhà báo đặc biệt chú ý đến số lượng đồng hồ đeo tay cơ của tổng thống Nga Vladimir Putin vì ông là người rất yêu thích đồng hồ. Trước kia, đã có lúc các nhà báo đếm được chính xác số đồng hồ đeo tay mà ông Putin sử dụng - 11 chiếc. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sau nhiều biến đổi, khó có thể thống kê chính xác được số lượng đồng hồ đeo tay mà vị tổng thống này đang sở hữu.


Cùng điểm mặt những chiếc đồng hồ đắt giá của ông Putin:

Chiếc đồng hồ đeo tay nam đắt giá nhất trên cổ tay ông Putin là của thương hiệu A. Lange & Sohne Tourbograph Pour le Merite có giá gần nửa triệu đô. Ngoài ra, ông Putin còn sử dụng một số loại đồng hồ đắt giá khác, chẳng hạn như Patek Philippe Perpetual Calendar và Breguet Marine.


Thế nhưng, có lẽ chiếc đồng hồ ông yêu thích nhất lại ra đời từ Blancpain, một trong những nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất của Thuỵ Sĩ. tapchidoanhnhan.net thống kê ông Putin đã từng có tới 5 chiếc đồng hồ loại này. Trong đó, một chiếc đã được ông tặng cho con trai người chăn cừu trong chuyến đến thăm Cộng hoà tự trị Tyva năm 2009. Chiếc thứ 2 được ông tặng cho một người thợ rèn ở Tula cùng vào năm 2009. Đến năm 2010, tại buổi lễ khởi công xây dựng nhà máy thuỷ điện mang tên Nizhne-Bureyskaya, theo truyền thống của giới công nhân làm thuỷ điện, ông Putin đã ném chiếc đồng hồ thứ 3 xuống nền móng vừa đổ xi măng còn nhão của công trình. Trong 2 năm trở lại đây, người ta vẫn thấy một chiếc Blancpain xuất hiện trên cổ tay ông Putin tuy nhiên không thường xuyên.


Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều