Làm việc khôn ngoan hơn


Mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn với thời gian lao động ít hơn là bản chất của con người, cũng như là ước muốn của tất cả những người bán hàng mà tôi biết. Đây không phải là sự lười biếng hay tham lam mà là vấn đề hiệu quả trong công việc. Chúng ta muốn hoàn thành công việc và giúp đỡ người khác, và tiếp theo là chúng ta muốn có thời gian để thụ hưởng thành quả lao động của mình. 

Khi nói rằng Cái Nêm giúp bạn làm việc khôn ngoan hơn không có nghĩa là tôi đang cố gắng thuyết phục bạn áp dụng nó với một lời hứa hẹn là bạn sẽ giàu lên nhanh chóng. Có những lý do thực tế mà chiến lược Cái Nêm sẽ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn. 

loại bỏ đối thủ
Làm việc khôn ngoan hơn
Một khi đã có một chiến lược loại bỏ đối thủ, bạn không chỉ có những khách hàng tự tìm đến mua hàng như mua sony xperia z5 xách tay mà còn có thể theo đuổi cả những công ty mà trước đây thậm chí bạn không xem là khách hàng tiềm năng bởi họ đã có sẵn nhà cung cấp. Trong nhiều ngành công nghiệp, điều này có nghĩa là mục tiêu tiềm năng của bạn sẽ tăng lên gấp mười lần, và sau đó bạn có thể chọn ra những khách hàng tốt nhất, thay vì như trong bán hàng truyền thống chỉ là những khách hàng khả dĩ nhất. Có một thị trường tiềm ẩn khổng lồ ở ngoài kia mà Chiến lược Cái Nêm sẽ giúp bạn chiếm lĩnh. Trong thực tế, bạn có thể áp dụng Chiến lược Cái Nêm để tạo ra những cơ hội mới cho bản thân. Nó mở rộng nghĩa của của từ "khách hàng tiềm năng". 

Nếu bạn là một chuyên gia bán hàng được chuẩn bị đầy đủ và bạn tự hào về bản thân vì có thể tìm ra khách hàng tiềm năng trước cả khi gặp họ, chiến lược nghiên cứu Cái Nêm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn có thể tập trung vào việc xác định các thế mạnh và điểm yếu của đối thủ về mặt dịch vụ chủ động. Đó là những ưu thế cạnh tranh bạn sẽ sử dụng để chiến thắng, chứ không phải là sự thông thạo của bạn đối với bản báo cáo hàng năm hay bảng thành tích mới nhất của công ty. Bạn có nhớ chúng tôi đã nói gì về thông tin và kiến thức không? Ngày nay, mọi người đều có cách tiếp cận về công ty mà họ quan tâm. Người bán hàng sẽ có lợi thế nếu tìm được những kiến thức mà một số cá nhân khác biết liên quan đến hoạt động hàng ngày của một công ty và sự thất bại trong dịch vụ hiện thời của nó. Khách hàng sẽ đến với người bán hàng nào biết sử dung kiến thức một cách thông minh bằng việc biến nó thành sự khác biệt dầy thuyết phục. 

Những từ ngữ đàm thoại sử dụng trong các cuộc gặp bán hàng theo Chiến lược Cái Nêm được tạo ra nhằm để diễn đạt được nhiều hơn nhưng tốn ít thời gian hơn. Chúng giúp bạn giải quyết tình trạng khách hàng bận rộn và bạn cũng muốn sử dụng thời gian của mình một cách thông minh. Chiến lược Cái Nêm được áp dụng một cách hiệu quả nhất là trong tình huống khi chúng ta khiến cho khách hàng chuyển từ mối quan hệ tốt đẹp đến việc mua hàng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Và đó chính là sự rút ngắn chu trình bán hàng! Chiến lược Cái Nêm không giống như việc buôn bán mối quan hệ. Nó đơn giản chỉ rút ngắn thời gian tìm hiểu để bạn có thể phát triền mối quan hệ với khách hàng và bán hàng như bán sony xperia z5 xach tay thành công.

Trên hết, Chiến lược Cái Nêm sẽ giúp cho thành công trở nên dễ dự đoán hơn. Điều đó có nghĩa gì? Nó có nghĩa là bạn có thể làm tăng tỷ lệ thành công. Bạn muốn thực hiện 10 cuộc gọi hay là 5 cuộc gọi để giành được ba khách hàng? Bạn muốn cứ tiếp tục thử nghiệm các chiến lược về cuộc gặp kinh doanh khác nhau cho đến khi tìm được một chiến lược phù hợp, hay là thông thạo một quy trình đã được chứng minh là luôn luôn có kết quả? 

Đây là những điều giúp bạn làm việc khôn ngoan hơn khi sử dụng Chiến lược Cái Nêm; một khi làm việc khôn ngoan hơn, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. 

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều