Kinh nghiệm bán hàng


Dần dần, qua những thử nghiệm và cả những sai lầm dựa trên những kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực bảo hiểm này, chúng tôi đã đi đến một kết quả mà chúng tôi gọi là "BỨC TRANH HOÀN HẢO". Ví dụ như thế này: 

"Tôi tò mò muôn biết rằng, liệu Ông/Bà có cảm thấy thoải mái khi nhân viên bảo hiểm đến gặp Ông/Bà sáu tháng trước khi hết hạn hợp đồng, và họ thực hiện một cuộc kiểm tra để xác định nhằm kiểm soát thua lỗ, giảm thiểu các chi phí và để đảm bảo rằng Ông/Bà không đề ra mức dự trữ quá cao?" 

đối thủ cạnh tranh
Kinh nghiệm bán hàng

Ngay trong bản thân cấu trúc của nó, câu hỏi này có vẻ như đã phá vỡ rào cản chính trong việc bán hàng như bán galaxy note 5 au. Nó đề cập đến đối thủ cạnh tranh, nêu lên "nỗi đau" mà khách hàng tiềm năng phải chịu vì dịch vụ chưa tốt. Cùng lúc đó, với việc thừa nhận rằng khách hàng thật ra đã nhận được những dịch vụ tiên phong từ nhà cung cấp hiện thời, người bán hàng đã không công kích đối thủ cạnh tranh của anh ta. Thêm vào đó, bằng cách gợi ý rằng những dịch vụ này nên được thực hiện theo định kỳ, người bán hàng đã có thể ngụ ý rằng "tôi có cung cấp loại dịch vụ này" - một cách nói hoàn toàn không giống như một người bán hàng truyền thống. 


Càng kiểm nghiệm "BỨC TRANH HOÀN HẢO" trong lĩnh vực này càng nhiều, chúng tôi càng thấy nó phát huy tác dụng. Nó giúp các đại lý bảo hiểm làm cho khách hàng tiềm năng của họ suy nghĩ về việc họ đang bị phục vụ kém như thế nào. Bước tiếp theo là tạo ra một phương pháp chiến lược rõ ràng, cụ thể để các đại lý này dẫn dắt khách hàng đi đến chỗ từ bỏ đại lý hiện thời của họ hoặc loại bỏ những ứng cử viên khác. Đây không chỉ là một khái niệm bán hàng nữa mà là một quá trình đi từng bước mà các đại lý có thể học và áp dụng một cách nhanh chóng . 

Chúng tôi có ba mục tiêu. Thứ nhất, chúng tôi muốn xác định những kỹ năng tốt nhất nhưng mâ't ít thời gian nhất. Nếu khách hàng tiềm năng là những người bận rộn thì người bán hàng cũng vậy. Thứ hai, chúng tôi muốn củng cố và cải tiến mỗi bước chiến lược như đã làm với câu hỏi "Bức tranh hoàn hảo". Thứ ba, chúng tôi muốn tiếp tục cố gắng tiếp cận lĩnh vực này. Chúng tôi đã tìm ra một cái gì đó mới mẻ hơn so với việc bán hàng truyền thống, và nó hoạt động tốt hơn bán hàng truyền thống. 


Khi đạt được những mục tiêu này, năm bước còn lại của Cuộc Gặp Bán Hàng Cái Nêm đã được phát triển và hoàn thiện. Đây là chìa khóa sức mạnh của Cái Nêm. Đây là bản đồ con đường chiến lược sử dụng trong bất cứ tình huống bán hàng nào như bán galaxy note 5 docomo, nơi mà nếu bạn thắng thì một người khác ắt phải thất bại. Và bởi quá trình này đã được hệ thống hóa, bạn có thể thực hành như một cú đánh gôn vậy. Những người bán hàng có thể được đào tạo về điều này, và nếu biết cách sử dụng nó một cách thành thạo, họ có thể chiến thắng. 
Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều