Kiếm nhiều tiền hơn


Chiến lược Cái Nêm tự bản thân nó không làm tăng thu nhập của bạn. Bạn là người phải làm chuyện đó. Nỗ lực của bạn sẽ phát huy tác dụng, và chỉ có bạn mới có thể thực hiện được nỗ lực đó - không phải tôi, và cũng không phải cuốn -sách này. 

Tuy nhiên, tôi có thể nói với bạn điều này: nếu thực hành Chiến lược Cái Nêm và áp dụng nó vào công việc cho bản thân thì bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn. Cho đến giờ, tôi vẫn chưa gặp một người bán hàng có năng lực nào sử dụng Chiến lược Cái Nêm đúng cách mà không đạt được kết quả tốt cả. Nhiều người đã đạt được thành công lớn. 

Tôi thường nói với các nhân viên bán hàng rằng, có năm khu vực mà họ có thể áp dụng phương pháp Cái Nêm để tăng thu nhập một cách hiệu quả nhất. 

tăng thu nhập một cách hiệu quả nhất
Kiếm nhiều tiền hơn
Năm hoạt động tạo ra nguồn tài chính cho người bán hàng 

1. Phục vụ 20% những khách hành trong tốp dẫn đầu có sủ dụng dịch vụ chủ động của bạn. 

Một lần nữa, chúng ta lại bắt gặp quy luật Pareto. Trong nhiều ngành kinh doanh, 20% khách hàng như khách hàng mua sony xperia z5 nhật có xu hướng tạo ra 80 % doanh thu. Nếu thu nhập của bạn phụ thuộc vào việc giữ bộ hồ sơ của các khách hàng thì bạn phải giữ cho những khách hàng lớn nhất của mình hài lòng. Đây là một trong những cách chắc chắn nhất không đe dọa đến mức thu nhập thực cao mà Chiến lược Cái Nêm đã giúp bạn kiếm được. 

2. Lầm sao để 20% khách hàng đầu tiên quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến những người khác. 

Nền tảng khách hàng của bạn là công cụ hữu ích mà bạn có thể toàn quyền sử dụng để tạo ra thu nhập thêm. Có râ't nhiều người bán hàng chỉ xem khách hàng của mình đơn thuần là một nguồn doanh thu hiện tại chư không phải là một điều hữu ích giúp bạn có thêm thu nhập. 

3. Dành thời gian ghé thăm cửa hàng nhằm đảm bảo rằng bạn sử dụng ưu thế cạnh tranh một cách có hiệu quả nhất. 

Những cuộc viếng thăm tới các cửa hàng là hành trình đi đến thành công. Nó đóng vai trò rất quan trọng nên nếu bạn thất bại thì sẽ rất tai hại. Bạn càng bỏ nhiều thời gian đào sâu, tìm tòi những điểm đặc biệt mà bạn có thể làm tốt hơn và để cho khách hàng tiềm năng thấy điều đó thì cơ hội thành công càng cao. 

4. Hãy thực hiện những cuộc gặp kinh doanh và gặt hái thành công 

Nhiều người cho rằng, thời gian dành cho các khách hàng tiềm năng là việc quan trọng nhưng không nhất thiết, tuy nhiên, đây là sai lầm đáng lẽ không nên có. Một cách kiểm tra hữu hiệu là hãy tự hỏi bản thân rằng liệu những gì mình đang làm có liên quan trực tiếp đến việc giành được một khách hàng mới hoặc giữ hoặc phát triển một trong những khách hàng lớn nhất hay không? Nếu câu trả lời là không thì bạn hãy trung thực nhìn lại cách bạn đã sử dụng thời gian của bạn như thế nào. 

5. Thực hiện bán hàng chéo và chăm sóc chu đáo cho khách hàng để tăng thu nhập từ mỗi khách hàng. 

Nền tảng khách hàng không chỉ là được dùng vào việc tìm được thêm những khách hàng tiềm năng như khách hàng mua sony xperia z5 au. Đó là một tài sản mà bạn có thể tận dụng và phát triển. Giống như bốn hoạt động kiếm tiền kia, thông thạo việc bán hàng cho các khách hàng hiện thời sẽ trực tiếp góp phần làm tăng thu nhập của bạn. 

Lý tưởng nhất là một người bán hàng nên dùng khoảng 80% thời gian làm việc của anh ta cho năm hoạt động này. Những gì chúng tôi tìm thấy trong các cuộc phỏng vấn những người bán hàng là nhiều người trong số họ chỉ dành 20% thời gian của họ cho năm hoạt động kiếm tiền này. 

Nếu sẵn sàng nỗ lực tận dụng thời gian như tôi đã chỉ ra, và nếu sẵn sàng học và áp dụng Chiến lược Cái Nêm, bạn sẽ có thể kiếm được số tiền lớn hơn rất nhiều so với mục tiêu thực tế mà trước đây bạn đã đặt ra. Bằng cách sử dụng Chiến lược Cái Nêm, những người bình thường đã, đang và sẽ đạt được những kết quả phi thường. 

Cùng chủ đề

No comments:

0 comments:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều